TextHead
TextBody
Hotline liên hệ 24/7 0888.01.1800
Công ty TNHH Thương mại CTHOME Việt Nam
Danh mục
Tìm kiếm

Về công ty chúng tôi

I. MÔ TẢ

CTHOME Việt Nam tự hào là nhà phân phối thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng cao cấp chính hãng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Mang sản phẩm chất lượng đến hàng triệu căng bếp Việt.

II. GIỚI THIỆU

Chúng tôi là CTHOME - Nhà phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng cao cấp chính hãng chuẩn châu Âu.

Với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong không gian bếp, CTHOME không ngừng tìm kiếm, lựa chọn các sản phẩm gia dụng chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

CTHOME hiện là đối tác của các nhãn hàng thương hiệu gia dụng lớn trên toàn cầu được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam như Thiết bị nhà bếp Bosch (Công ty CP TM HMH Việt Nam (*) và Công ty CP Thế Giới Bếp), Chậu vòi Blanco (Công ty Hafele Việt Nam), Robot hút bụi Ecovacs & Neato (Công ty Vietnam Robotics), Lọc nước Aosmith (Công ty Aosmith Việt Nam), Lọc nước Cleansui (Công ty Mitsubishi Chemical Cleansui Việt Nam), Lọc không khí Philips, Lọc không khí Venta (Xuất xứ Đức), Các sản phẩm Dyson (Xuất xứ Anh)…

Với triết lý kinh doanh “Luôn đặt uy tín lên hàng đầu”, CTHOME cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhập khẩu chính hãng kèm theo hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp 24/7, đảm bảo sự hài lòng trong mỗi khách hàng.

Khi mua sản phẩm chính hãng, Quý khách sẽ được hưởng các quyền lợi:

  • 100% các sản phẩm phân phối chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn phù hợp với khí hậu và thói quen nấu nướng của người Việt.
  • Dịch vụ lắp đặt và bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm tại nhà theo đúng các tiêu chuẩn của Hãng.
  • Mọi sản phẩm bán ra đều có linh, phụ kiện được nhập khẩu chính Hãng.

III. LIÊN HỆ

CTHOME có showroom trưng bày sản phẩm tại Hà Nội, giúp khách hàng có thể đến trực tiếp để được tư vấn và trải nghiệm, qua đó lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

TextFooter
Thông báo
Đóng